Hướng dẫn tắt/ẩn trạng thái Online trên Facebook với bạn bè

Có một số lý do mà bạn không muốn bạn bè thấy mình Online trên Facebook hoặc không muốn ai đó nhắn tin khi mình Online. Khi trực tuyến nhiều người nhắn tin pm inbox nhưng bạn lại không muốn trả lời nhưng cũng không muốn họ biết điều đó vì phép lịch sự thì lúc này ẩn trạng thái trực tuyến là phương án tốt nhất, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook như bình thường, vẫn gửi tin nhắn cho người bạn muốn được chỉ là bạn bè sẽ không thấy bạn Online mà thôi.

Mình sẽ hướng dẫn cách ẩn trạng thái Online trên hai thiết bị là điện thoại di động và máy tính Laptop bạn hãy làm theo nhé.

Hướng dẫn cách ẩn trạng thái Online trên điện thoại

Nếu chưa cài đặt ứng dụng Facebook bạn cần lựa chọn để cài đặt ngay rồi làm theo hướng dẫn nhé.

 

cach an trang thai online tren facebook

 

– Đầu tiên ở giao diện chính của Facebook bạn chọn xem danh sách đang Online ở biểu tượng mình đánh dấu ô vuông đỏ giống như hình ảnh trên.

cach an trang thai online tren facebook 1

– Sau đó chọn biểu tượng bánh răng như phía góc phải màn hình.

 

cach an trang thai online tren facebook 2

– Ở mục trò chuyện Facebook chọn bật nếu trạng thái của bạn đang bật thì nó sẽ tắt và ngược lại nếu đang tắt thì nó sẽ bật hiển thị Online với tất cả bạn bè

Hướng dẫn cách ẩn Online trên máy tính

Cách ẩn trạng thái Online trên máy tính hay trình duyệt web nó khá tương tự với ở điện thoại di động, tuy nhiên do giao diện khác nhau nên một số bạn không biết mình sẽ hướng dẫn nhé.

 

cach an trang thai online tren facebook 3

– Ở góc phải phía cuối có hiện các danh sách đang Online bạn chọn biểu tượng bánh răng cưa.

 

cach an trang thai online tren facebook 4

– Sau đó có các lựa chọn bạn chọn tắt trò chuyện là xong.

Khi tắt trò chuyện mọi người không thể biết bạn có đang Online hay không tuy nhiên bạn cũng không thể thấy hiện tại những ai đang Online. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với những bạn đang chơi Facebook, nếu hay thì share cho bạn bè cùng biết với nhé đừng quên đánh giá bài viết cho mình nha.

+ Gợi ý: Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Thông tin & Đánh giá
Cách Ẩn Trạng Thái Online Trên Facebook
Cách Ẩn Trạng Thái Online Trên Facebook
Gửi bình luận