Cách chặn tin nhắn rác, chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook

Thật khó chịu nếu khi trực tuyến trên Facebook một người nào đó không quen biết cứ nhắn tin quảng cáo, spam cho bạn liên tục khiến bản thân rất tức giận vì mình không có nhu cầu còn họ thì cứ gửi. Gần đây những người bán sim luôn đăng tin lên các nhóm cũng như gửi tin nhắn hàng loạt khiến người nhận rất mất thiện cảm, các bạn biết không những tin nhắn này là họ dùng phần mềm chỉ cần một cú click là gửi đến hàng nghìn người luôn. Vậy để ngăn chặn những kẻ spammer này phải làm như thế nào ? Hãy đọc bài viết dưới đây của taifacebookaz.com để biết cách chặn những thành viên kiểu này nhé.

Nếu người đó đang trong danh sách bạn bè của bạn hãy hủy kết bạn trước rồi sau đó làm theo hướng dẫn của mình nha, cách này chỉ chặn được những người nào không có trong danh sách bạn bè thôi nha.

Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook

Để làm được điều này bạn cần tải facebook về máy và tiến hành đăng nhập thành công tài khoản của mình.

 

cach chan tin nhan rac tren facebook

– Bạn chọn cài đặt nhé.

cach chan tin nhan rac tren facebook 1

 

– Chọn quyền riêng tư.

cach chan tin nhan rac tren facebook 2

– Ở chỗ ai có thể liên hệ với tôi chọn chỉnh sửa.

cach chan tin nhan rac tren facebook 3

 

– Chọn bạn của bạn bè.

Vậy là từ bây giờ chỉ những người đã kết bạn hoặc là người bạn của bạn bè với tài khoản Facebook hiện tại mới có thể nhắn ti cho bạn mà thôi còn những người không liên quan, không quen biết sẽ không chat với bạn được nữa. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn giây phút thoải mái hơn không bị ai làm phiền nữa với cách chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo trên Facebook nha.

+ Xem ngay: Cách vào Facebook khi bị chặn

Thông tin & Đánh giá
Cách chặn tin nhắn rác trên Facebook
Cách chặn tin nhắn rác trên Facebook
Gửi bình luận