Hướng dẫn đăng ký Facebook, Cách đăng ký Facebook nhanh chóng

Chào các bạn, chắc có lẽ nói đến Facebook thì đã quá quen thuộc với mọi người rồi đúng không ? Với số lượng người dùng tăng chóng mặt Facebook đang đứng số một về ứng dụng mạng xã hội chính vì thế sẽ có không ít người mới tham gia sẽ bỡ bỡ và thắc mắc nhiều vấn đề. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách đăng ký Facebook cực đơn giản và chi tiết, có kèm cả hình ảnh và video luôn nhé. Nếu các bạn chưa cài đặt Facebook cho điện thoại của mình thì hãy làm ngay rồi sau đó thực hiện theo hướng dẫn của mình.

Sau khi các bạn tải và cài đặt Facebook thành công rồi thì chúng ta bắt đầu thực hiện đăng ký tài khoản Facebook. Yêu cầu các bạn chuẩn bị một số điện thoại để xác nhận cũng như làm thông tin đăng nhập sau này nhé.

Cách đăng ký nick Facebook chi tiết nhất

– Đầu tiên từ màn hình điện thoại bạn mở ứng dụng Facebook lên bằng cách click vào biểu tượng icon của nó.

cach dang ky facebook

– Trên giao diện đăng nhập bạn hãy chọn tạo tài khoản Facebook mới.

 

cach dang ky facebook 1

– Sau khi làm xong bước thứ nhất nó sẽ hiện ra như phía trên bạn chọn tiếp.

 

cach dang ky facebook 2

– Tiếp theo bạn nhập số điện thoại di động của mình, mạng nào cũng được và số đó phải chưa đăng ký Facebook mới được chấp nhận nhé.

 

cach dang ky facebook 3

– Nhập họ tên vào hai ô phía trên sau đó chọn tiếp. Bạn có thể không nhập tên thật vẫn được nha.

 

cach dang ky facebook 4

– Chọn ngày tháng năm sinh rồi ấn chọn tiếp.

 

cach dang ky facebook 5

 

– Giới tính của bạn là gì ? Hãy chọn một trong hai và tiếp tục đến bước sau.

 

cach dang ky facebook 6

– Chọn một mật khẩu để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn, lưu ý nên chọn mật khẩu dễ nhớ và có độ bảo mật cao sẽ an toàn hơn.

 

cach dang ky facebook 7

– Hoàn tất đăng ký nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản từ Facebook cũng như chính sách của họ.

 

cach dang ky facebook 8

– Sau đó bạn chờ vài giây, Facebook sẽ gửi một mã xác nhận để kích hoạt hoàn toàn tài khoản của bạn hãy nhập mã đó vào ô trên rồi bấm xác nhận là hoàn tất. Trường hợp không nhận được mã bạn có thể gửi lại sms hoặc thay đổi số điện thoại khác hoặc chuyển xác minh gửi về email. Tuy nhiên trường hợp không nhận được mã là rất ít xảy ra.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký nick Facebook đơn giải chỉ qua vài bước nhanh, sau khi có tài khoản bạn thực hiện đăng nhập theo thông tin mà mình đã đăng ký trước đó.

Chúc các bạn chơi Facebook làm quen được nhiều bạn bè và vui vẻ nhé.

Tìm nhiều: huong dan dang ky facebook, cach dang ky facebook, cach dang ky nick facebook, huong dan lap nick facebook, huong dan dang ky nick facebook, cach dang ky tai khoan facebook, cach lap nick facebook, cach dang ky nick facebook chi tiet nhat

 

Thông tin & Đánh giá
Cách Đăng Ký Nick Facebook Chi Tiết Nhanh Chóng
Cách Đăng Ký Nick Facebook Chi Tiết Nhanh Chóng
Gửi bình luận