Làm thế nào để đổi ngôn ngữ trên Facebook ?

Chắc chẳng ai là không biết Facebook là ông trùm mạng xã hội số một trên thế giới với nhiều quốc gia được tiếp cận và sử dụng. Chính vì vậy Facebook hỗ trợ đủ ngôn ngữ trên thế giới bạn có thể dễ dàng sử dụng với giao diện và thứ tiếng nào đi nữa vẫn dùng lướt Facebook tốt mà không hề gặp khó khăn gì cả.

doi ngon ngu facebook

 

Bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ mà mình muốn để sử dụng ngay trong phần cài đặt ngôn ngữ, truy cập vào cài đặt > cài đặt ngôn ngữ để thiết lập nhé. Chỉnh sửa bằng cách bấm vào tùy chọn bên phải mỗi chức năng để cài đặt theo ý muốn của bạn.

Cách cài đặt ngôn ngữ trên Facebook

Ngôn ngữ sử dụng trên Facebook: Đây là ngôn ngữ tiếng mà bạn sẽ sử dụng Facebook thay vì ban đầu là tiếng Việt Nam bạn hãy chỉnh sửa sang tiếng quốc gia khác mà mình muốn.

Tùy chọn bản tin: Bạn hiểu ngôn ngữ nào, bạn muốn tin đó được dịch sang ngôn ngữ nào và tiếng quốc gia nào thì không cần phải dịch hãy lựa chọn và thiết lập cài đặt ngay bây giờ bạn nhé.

– Multilingual Posts: Đây là chức năng viết bằng nhiều ngôn ngữ, nếu bạn muốn hãy bật nó lên.

Đó là tất cả những phần ở cài đặt ngôn ngữ trên Facebook hy vọng bạn sẽ cài đặt thành công ngôn ngữ mà mình yêu thích nhé.

Thông tin & Đánh giá
Cách đổi ngôn ngữ trên Facebook
Cách đổi ngôn ngữ trên Facebook
Gửi bình luận