Cách sử dụng tính năng dòng thời gian và gắn thẻ trên Facebook

Dòng thời gian và gắn thẻ là chức năng Facebook cho phép bạn thiết lập cài đặt để giới hạn những ai có thể đăng lên trang cá nhân hay gắn thẻ bạn trong một bài viết nào đó nhằm tránh những chủ đề không liên quan đến mình hoặc Spam. Download Facebook có đầy đủ các lựa chọn cho các bạn sử dụng để ngăn chặn những gì không mong muốn trên tài khoản Facebook của bạn rất có ích nhé.

 

chuc nang dong thoi gian gan the facebook

 

Để thiết lập được lựa chọn của mình bạn cần truy cập vào cài đặtdòng thời gian và gắn thẻ mới chỉnh sửa được các chức năng trong đó. Để chỉnh sửa bạn nhấp vào ô chỉnh sửa bên cạnh mỗi chức năng đó.

Cách sử dụng tính năng dòng thời gian và gắn thẻ

– Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi?: Giới hạn những người đăng bài viết lên trang cá nhân profile của bạn và xem lại các bài viết mà bạn bè của bạn gắn thẻ trước kia.

– Ai có thể xem nội dung trên dòng thời gian của tôi?: Cho phép những ai có thể xem được những status, hình ảnh, video… của bạn đăng tải lên Facebook và những nội dung người khác đăng hoặc tag bạn trên timeline.

– Làm cách nào để quản lý các thẻ mọi người thêm và đề xuất gắn thẻ?: Xem lại thẻ mà ai đó tag bạn trên Facebook để xác nhận bạn có đồng ý gắn thẻ hay không, bạn muốn gắn thẻ người khác khi mình được tag mà vẫn còn thấy thiếu một đối tượng nào đó, ai có thể xem đề xuất ảnh trông giống tài khoản của bạn khi dược tải lên.

Đó là ba chức năng chính ở phần dòng thời gian và gắn thẻ, nếu có bất kì thắc mắc nào xin hãy bình luận ở bên dưới để taifacebookaz.com giải đáp ngay cho bạn nhé.

Thông tin & Đánh giá
Cách dùng chức năng dòng thời gian và gắn thẻ
Cách dùng chức năng dòng thời gian và gắn thẻ
Gửi bình luận