Hướng dẫn cách gửi bình luận bằng video trên Facebook

Khi ai đó chia sẻ trạng thái hay hình ảnh việc bình luận bằng hình ảnh hay câu chữ là điều hết sức bình thường, gần đây trào lưu đăng bình luận bằng video đang gây sốt khắp mạng xã hội Facebook. Khi gửi bình luận bằng video có nhiều mục đích có thể bạn muốn trêu đùa troll ai đó cũng có thể đáp ứng nhu cầu của người hỏi về một vấn đề nhất định. Cách gửi bình luận video nó cũng không có gì là quá khó khăn nhưng đôi khi bạn không để ý thành ra không biết làm như thế nào, bây giờ taifacebookaz.com sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi bình luận video trên Facebook cực độc và lạ, nếu ai biết rồi xin chém nhẹ tay nhé.

Facebook luôn làm mới mình với những tính năng có ích và gần gũi với người sử dụng, bạn có thể thấy gần đây Facebook càng ngày càng tương tác giữa các thành viên kết bạn với nhau nhiều hơn là các trang Fanpage không đúng mục đích của người dùng. Tính năng đăng video trong phần bình luận này cũng là mới ra mắt mà thôi.

Cách gửi bình luận bằng video trên Facebook

– Đầu tiên bạn cần tới trạng thái (status) mà mình muốn bình luận bằng video

dang binh luan bang video

 

– Trong phần bình luận bạn sẽ thấy biểu tượng cái máy ảnh và click vào đó.

dang binh luan bang video 1

 

– Tiếp theo nó sẽ hiện lên chức năng chọn file thì ở đây bạn có thể chọn ảnh hoặc video bất kì sau đó chọn Open.

 

dang binh luan bang video 2

 

– Chờ một chút để quá trình upload và xử lý video hoàn tất.

dang binh luan bang video 3

– Sau khi tải lên Video hoàn tất, trong phần bình luận nó sẽ hiển thị như thế này nếu muốn xem video hãy click chuột vào biểu tượng của video đó.

Các bạn thấy cách gửi bình luận Facebook bằng video vô cùng đơn giản phải không nào ? Hãy thử xu hướng mới độc và lạ này với bạn bè của bạn nhé bằng cách gửi một video hài hước trong khi bình luận status chẳng hạn mình nghĩ nó khá thú vị đấy.

Thông tin & Đánh giá
Cách gửi bình luận bằng Video Trên Facebook
Cách gửi bình luận bằng Video Trên Facebook
Gửi bình luận