Cách tạo một nhóm chat trên Facebook

Nhắn tin hay còn gọi là chat trên Facebook có lẽ không là điều mới mẻ với các bạn hiện nay nhất là những bạn trẻ thế như chức năng chat nhóm không phải ai cũng để ý tới. Việc tạo một nhóm bạn bè để chat rất có ích trong việc thảo luận một chuyến đi chơi hay trao đổi vấn đề học tập. Bạn có thể thêm bạn bè không giới hạn vào một nhóm để chat trò chuyện thả ga mà lại rất vui nữa, khi có nhiều người cùng chủ đề thảo luận thì tạo nhóm chat là một phương án tuyệt vời nhất.

Hôm nay TaiFacebookAZ tiếp tục gửi tới bạn hướng dẫn tạo một nhóm chat nhiều người từ đầu tới cuối để bạn dễ dàng tự lập cho mình một nhóm trò chuyện trên Facebook mỗi khi có nhu cầu.

Cách tạo nhóm Chat trên Facebook

– Đầu tiên bạn cần phải tai Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình. Để bắt đầu hãy chọn một nick bạn bè ở cửa số chat online hoặc tìm kiếm bằng cách gõ tên người dùng đó.

tao nhom chat tren facebook

 

 

– Chọn icon bánh răng mình đánh dấu màu đỏ.

tao nhom chat tren facebook 1

 

– Chọn thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện.

 

tao nhom chat tren facebook 2

– Bạn hãy gõ tên người bạn muốn thêm vào khung rồi nhấn xong. Lưu ý không giới hạn số lượng bạn bè trong một nhóm chat vì vậy bạn có thể thêm tùy ý số lượng mình mong muốn. Sau khi thêm thành công tất cả mọi người có thể thực hiện trò chuyện ngay lập tức với bạn bè.

+ Có thể bạn cần: Cách tắt chế độ tự động phát video ở Facebook

Cách rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm

– Tương tự như cách tạo nhóm chat nhưng bước thứ 3 bạn chọn rời khỏi cuộc trò chuyện thay vì thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện như hướng dẫn trên. Sau đó bạn sẽ không nhận được thông báo tin nhắn mới mỗi khi có người gửi trong nhóm nữa. Với những gạch đầu dòng các bước lập nhóm quá đơn giản đúng không nào ? Từ bây giờ bạn đã có thể dễ dàng lập một nhóm để chat trên Facebook rồi, chúc các bạn có giây phút vui vẻ với Facebook nhé.

Thông tin & Đánh giá
Cách tạo nhóm Chat trên Facebook
Cách tạo nhóm Chat trên Facebook
Gửi bình luận