Cách thoát Messenger trên điện thoại Android, iOS

Bạn là người thường xuyên dùng Facebook chắc hẳn không thể bỏ qua được tính năng nhắn tin riêng ở ứng dụng này nhưng không giống trước kia bây giờ cần phải cài đặt Messenger mới có thể chat với bạn bè trong phiên bản đầy đủ được. Khi mới đăng nhập thì nó tự đồng bộ qua tài khoản trước đó bạn đã vào Facebook cũng không có khó khăn gì nhưng để đăng xuất khỏi Messenger thì không phải ai cũng biết, bây giờ taifacebookaz.com sẽ hướng dẫn các bạn hai cách duy nhất để thoát tài khoản Messenger thật đơn giản và dễ dàng.

ung-dung-messenger-mobile

Giao diện của app nhắn tin Facebook

 

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn muốn thoát nick Facebook khỏi ứng dụng Messenger nhưng chẳng biết phải làm sao vì tìm mãi không thấy chức năng đăng xuất ở đâu cả. Đừng lo khi đọc xong bài viết này mình tin chắc bạn sẽ làm được chỉ trong chưa đầy một phút là thoát hẳn khỏi Messenger luôn mà không cần gỡ cài đặt rồi download lại vừa tốn lưu lượng cũng như thời gian chờ đợi.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Messenger

  • Cách 1: Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger

 

cach-thoat-khoi-messenger

Từ giao diện màn hình bạn chọn cài đặt

 

cach-thoat-khoi-messenger-1

Trong phần cài đặt chọn ứng dụng

cach-thoat-khoi-messenger-2

Chọn tiếp vào Messenger

 

cach-thoat-khoi-messenger-3

Chọn xóa dữ liệu

Như vậy là bạn đã xóa tất cả dữ liệu từ trước lúc cài đặt cũng như xóa bỏ bộ nhớ tài khoản, giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn tiếp cách thứ hai nhé.

  • Cách 2: Đăng xuất Messenger [HAY]

 

cach-thoat-khoi-messenger-4

Ở phần cài đặt bạn chọn tài khoản

 

cach-thoat-khoi-messenger-5

Chọn Messenger

 

cach-thoat-khoi-messenger-6

Cuối cùng ấn nút tùy chọn bên trái nó sẽ hiện lên dòng xóa tài khoản bạn hãy click vào đó nhé.

Với cách thứ hai này thì dữ liệu vẫn được giữ nguyên bạn chỉ đăng xuất nick Facebook khỏi Messenger mà thôi, thực ra hai cách trên thì bạn sử dụng cái nào cũng được nhưng cách 2 thì nhanh hơn bạn không phải chờ. TaiFacebookAZ đã hoàn thành hướng dẫn người dùng cách thoát nick Facebook khỏi Messenger trong một nốt nhạc cực nhanh.

<< Quay về trang chủ tải Facebook VN

Thông tin & Đánh giá
Cách thoát Messenger trên điện thoại
Cách thoát Messenger trên điện thoại
Gửi bình luận