Cách vào Facebook khi bị chặn 2016 trên điện thoại và máy tính

Facebook đang dần trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta nó không chỉ là một phương tiện liên lạc đơn thuần mà còn là một thú vui giải trí cho chúng ta. Nhưng hiện nay một số nhà mạng viễn thông chặn không cho phép truy cập Facebook điều này làm người dùng truy cập hết sức khó khăn hơn bởi vì không thể kết nối được. Vì vậy taifacebookaz.com xin chia sẻ các bạn có thể vào được Facebook dễ dàng khi bị chặn trên cả điện thoại và máy tính nhé.

Thực ra để vào được Facebook có rất nhiều phần mềm nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cách dễ và đơn giản nhất mà mình đang áp dụng, chứ không chia sẻ quá nhiều cách làm cho các bạn không biết dùng cách nào thì lại không ổn. Trước hết mình xin hướng dẫn cách vào Facebook trên máy tính sau đó là trên điện thoại di động sau nha.

Cách vào Facebook trên máy tính khi bị chặn

Thì ở cách này hầu hết laptop hay máy tính PC đều áp dụng được với điều kiện dùng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc nha vì như mình đã nói thì mình hướng dẫn cách đơn giản dễ làm cũng như thông dụng nhất.

– Đầu tiên bạn cần cài một addon tiện ích cho trình duyệt, truy cập vào địa chỉ: https://chrome.google.com/webstore/detail/zenmate-vpn-best-cyber-se/fdcgdnkidjaadafnichfpabhfomcebme

cach vao facebook khi bi chan

 

– Sau khi vào link trên nó sẽ hiện giao diện như này bạn chọn thêm vào chrome.

cach vao facebook khi bi chan 1

– Tiếp tục chọn thêm tiện ích và chờ nó download một vài giây.

cach vao facebook khi bi chan 2

 

– Sau khi cài xong nó sẽ hiện lên bảng để đăng ký tài khoản bạn được miễn phí 7 ngày dùng thử gói Premium, sau 7 ngày vẫn được sử dụng tuy nhiên số quốc gia được lựa chọn sẽ ít hơn. Đăng ký tài khoản xong bạn cần đăng nhập mail và click vào địa chỉ link Zenmate gửi về để xác nhận.

 

cach vao facebook khi bi chan 3

– Để khởi động và sử dụng tính năng của Zenmate chọn biểu tượng màu xanh mình đánh dấu phía trên ở góc phải phía trên màn hình.

 

cach vao facebook khi bi chan 4

– Chắc chắn trạng thái phải để ON và chọn quốc gia bạn muốn dùng để vào Facebook, ở đây mình khuyên nên chọn Hong Kong vì sever gần, truy cập vào Facebook khá nhanh.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn vào Facebook khi bị chặn trên máy tính, tiếp theo là phần hướng dẫn trên điện thoại di động.

Cách vào Facebook khi bị chặn trên điện thoại di động

Ở đây mình xin giới thiệu 2 cách một cách vào trên trình duyệt và cách còn lại vào Facebook bằng ứng dụng như bình thường nhé.

Cách 1: Với cách này khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào Facebook bằng trình duyệt UC Browser là có thể vào được Facebook tuy nhiên nhiều người thường không hay để ý cái này. Mình cũng xin nói thêm là UC Browser có khả năng thay đổi IP theo cơ chế của họ nên dạng như bạn đang vào Facebook trung gian như qua các phần mềm khác.

Link tải Uc Browser: http://vi.ucweb.com/ucbrowser/download

Cách 2: Với cách này bạn cần cài đặt ứng dụng Facebook là điều phải làm đầu tiên nếu trên máy chưa có thì tai facebook ngay nhé.

– Bạn cần cài đặt ứng dụng ZenMate Core VPN ở Ch Play hoặc truy cập địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zenmate.android

– Sau khi cài đặt xong trên điện thoại bạn hãy làm tương tự các bước như trên máy tính để sử dụng.

Vậy là với các cách đơn giản này bạn dễ dàng truy cập vào Facebook mỗi khi bị nhà mạng chặn. Hãy làm theo hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn của mình để kết nối ngay lại với bạn bè rồi cùng trò chuyện tâm sự nhé.

Tìm kiếm: cach vao facebook, cach vao facebook khi bi chan, cach vao facebook tren dien thoai khi bi chan, cach vao facebook nhanh, huong dan vao facebook khi bi chan 2016, cach truy cap facebook khi bi chan, cach vao facebook khi bi chan tren may tinh

Thông tin & Đánh giá
Cách vào Facebook khi bị chặn
Cách vào Facebook khi bị chặn
Gửi bình luận