Giới thiệu, cách sử dụng chức năng quyền riêng tư trên Facebook

Facebook luôn đảm bảo tất cả những quyền lợi tốt nhất cho người dùng bằng cách cung cấp nhiều tính năng phổ biến hữu ích nhất và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình mặc dù hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn bậc nhất trên thế giới. Một trong các tính năng đó chính là quyền riêng tư trên Facebook, ở đây có đủ các lựa chọn cho người dùng Facebook cài đặt theo ý muốn.

Để truy cập vào phần quyền riêng tư bạn vào cài đặt > quyền riêng tư để thực hiện việc thiết lập lựa chọn của mình nhé.

chuc nang chinh sua quyen rieng tu facebook

Cách sử dụng chức năng quyền riêng tư của Facebook

Mình sẽ giải thích vài khái niệm trước khi lý giải từng chức năng nha, khi bạn chọn:

+ Mọi người: Đây là chế độ để công khai, ai cũng có thể xem được thông tin của bạn.

+ Bạn bè/Bạn của bạn bè: Chỉ những người đang là bạn bè hoặc có bạn chung với bạn mới có quyền xem thông tin của bạn.

+ Chỉ mình tôi: Không ai được phép xem thông tin của bạn.

+ Tùy chọn khác: Chỉ có người trong khu vực nào đó mới xem được thông tin của bạn.

Bây giờ mình sẽ giới thiệu từng chức năng trong phần quyền riêng tư trên Facebook.

Chức năng quyền riêng tư trên Facebook

– Ai có thể xem nội dung của tôi?: Đây là chức năng giới hạn những người có thể xem các bài viết, hình ảnh, video bạn chia sẻ lên Facebook.

– Ai có thể liên hệ với tôi?: Chức năng giới hạn những ai có thể liên hệ với bạn, gửi lời mời kết bạn…

– Ai có thể tìm kiếm tôi?: Các phương thức tìm kiếm qua tên, địa chỉ email, số điện thoại và bạn có thể giới hạn những ai có thể tìm kiếm thấy bạn.

Đây là tất cả chức năng trong phần quyền riêng tư, taifacebookaz.com mong bạn sẽ sử dụng thành thạo được chức này này qua bài hướng dẫn và giới thiệu trên nhé !

Thông tin & Đánh giá
Giới thiệu chức năng quyền riêng tư trên Facebook
Giới thiệu chức năng quyền riêng tư trên Facebook
Gửi bình luận