Giới Thiệu – Quy Định – Chính Sách

Giới Thiệu – Quy Định – Chính Sách của trang TaiFacebookAZ.com

I. Giới thiệu

Chúng tôi là kênh giới thiệu các phiên bản Facebook cho điện thoại di động và đưa ra địa chỉ tải về máy ứng dụng Facebook chứ không phải nhà cung cấp phần mềm chính thức cho người dùng. Hiện tại chúng tôi luôn cập nhật các thông tin về Facebook phiên bản mới cũng như cách sử dụng, chức năng mới và thủ thuật cho người dùng. Với vai trò là giới thiệu Publisher TaiFaceBookAZ.com sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn tốt nhất có thể.

– Các thiết bị được hỗ trợ Java, Android, iOS, Windowphone.

II. Chính sách người dùng

– Khi cài đặt ứng dụng bạn phải đồng ý các điều khoản mới được sử dụng phần mềm Facebook

– Chúng tôi không hề thu thập thông tin người dùng, tất cả các cơ chế vẫn giữ nguyên do Facebook đảm nhận, trách nhiệm duy nhất của taifacebookaz.com là đưa ứng dụng tiếp cận đến nhiều người dùng hơn tại Việt Nam và luôn bổ sung các thông tin hữu ích mới đến người sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng.

– Khuyến cáo trẻ em dưới 13 tuổi không nên sử dụng vì đó là trái quy định của Facebook đưa ra. Một khi bạn đã sử dụng phần mềm Facebook tức là đã hiểu rằng các điêù khoản sử dụng của chúng tôi cũng như Facebook.

– Tải về phần mềm Facebook hoàn toàn miễn phí, taifacebookaz.com đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh nhất phục vụ bạn.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các liên kết khác trong ứng dụng nếu có đảm bảo sử dụng ứng dụng Facebook là phiên bản chuẩn không gắn keylog hay thu thập thông tin tài khoản của các bạn.

III. Thu phí sử dụng

– Việc tải về phần mềm là hoàn toàn miễn phí nhưng khi sử dụng bạn cần phải trả tiền từ 5000 đến 30000 VND để chúng tôi có thể duy trì sever phục vụ các bạn tốt hơn, và việc thu phí này chỉ một lần duy nhất sau lần cài đặt đầu tiên.

– Việc có trả phí để sử dụng hay không hoàn toàn do người dùng có quyết định đồng ý với các chính sách điều khoản đưa ra khi cài đặt, chúng tôi cam kết không bao giờ trừ phí khi người dùng chưa đồng ý.

– Truy cập Facebook là hoàn toàn miễn phí, vấn đề mất phí internet là do nhà mạng chịu trách nhiệm

IV. Liên hệ

– Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào qua địa chỉ email taifacebookaz@gmail.com với nội dung thắc mắc yêu cầu cần phải rõ ràng, rành mạch để chúng tôi hỗ trợ các bạn chi tiết nhất có thể.

Chúc các bạn sử dụng Facebook đúng cách, hiệu quả !

Danh mục của website