Hướng Dẫn Cài Đặt Facebook

Hướng dẫn cài đặt Facebook, Cách cài đặt Facebook Trên Android

 

Xin chào các bạn việc cài đặt Facebook trên điện thoại Android được rất nhiều người quan tâm, hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn các bạn cài đặt thành công ứng dụng Facebook nhé. Với hướng dẫn này không chỉ giúp bạn cài được Facebook mà tất cả các game, app khác ngoài cửa hàng Ch Play bạn cũng có thể cài đặt được nhé.  Trước khi cài đặt Facebook hãy đảm bảo bạn tuân thủ các điều khoản chính sách của Facebook cũng như taifacebookaz.com nhé.

 

huong dan cai dat facebook

 

Hướng dẫn cài đặt Facebook

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ taifacebookaz.com để tai facebook và hãy chọn phiên bản mình muốn. Sau đó vào phần Cài Đặt trên điện thoại chọn Hệ Thống tiếp đến chọn Bảo Mật cuối cùng đánh dấu tích vào mục Nguồn Gốc Không Xác Định. Nói tóm tắt lại các bạn có thể thực hiện theo bước ngắn gọn như sau từ màn hình chính của mình bạn vào Cài Đặt > Hệ Thống > Bảo Mật > Nguồn Gốc Không Xác Định. Có thể một số thiết bị khác nó sẽ không đúng câu chữ 100% như mình hướng dẫn, tuy nhiên thì nó vẫn tương tự như thế này thôi nếu có khó khăn gì hãy để lại bình luận mình sẽ giúp đỡ nhé.

Gỡ bỏ ứng dụng Facebook

 

go cai dat facebook

 

– Cách 1: Đối với một số điện thoại, bạn có thể nhấn giữ vào icon ứng dụng đó sau đó nó sẽ hiện ra phần gỡ cài đặt bạn kéo đến chức năng đó bấm OK là quá trình gỡ bỏ sẽ được thực hiện.

– Cách 2: Bạn thao tác các bước như sau Cài Đặt > Hệ Thống > Ứng Dụng sau đó chọn ứng dụng Facebook và bấm vào Gỡ Cài Đặt để thực hiện xóa nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn của mình cho ứng dụng Facebook tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng nó với tất cả ứng dụng android bởi vì tất cả đều theo một cơ chế logic chung không có gì khác nhau.

Cuối cùng chúc các bạn tải Facebook và sử dụng vui vẻ nhé.