Cách khóa tài khoản Facebook, xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Sử dụng Facebook luôn mang lại những lợi ích nhất định cho người sử dụng, tuy nhiên nó cũng làm tốn nhiều thời gian nếu bạn không biết cân bằng. Một giải pháp hữu hiệu đó là khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian cho Facebook nữa. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể nhất để khóa tài khoản (nick) Facebook cũng như cách để xóa tài khoản Facebook và dữ liệu trên nick Facebook đó.

 

chan facebook

 

Mình xin nói qua về hai vấn đề khóa và xóa tài khoản Facebook để mọi người hiểu. Khi các bạn khóa tài khoản Facebook tức là tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong một thời gian và mọi người không thể thấy cũng như liên lạc với bạn được nữa. Còn xóa tài khoản Facebook tức là tài khoản sẽ bị xóa toàn bộ dữ liệu từ đầu tới giờ khi sử dụng Facebook.

Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook (tạm thời)

– Đầu tiên bạn vào phần cài đặt chọn cài đặt để bắt đầu nhé.

huong dan khoa nick facebook

 

– Sau đó bạn chọn bảo mật trong phần cài đặt đó.

huong dan khoa nick facebook 1

 

– Sau khi chọn nó sẽ hiển thị các chức năng, bạn kéo xuống cuối cùng chọn vô hiệu hóa tài khoản Facebook và chọn chỉnh sửa.

 

huong dan khoa nick facebook 2

– Chọn chỉnh sửa như trên hình nha.

huong dan khoa nick facebook 3

 

– Chọn vô hiệu hóa tài khoản của bạn

huong dan khoa nick facebook 4

– Ở đây bạn cần nhập mật khẩu của mình để xác nhận sau đó chọn tiếp tục.

 

huong dan khoa nick facebook 5

– Sau đó bạn cần phải chọn một trong các lý do mà Facebook đưa ra để giúp Facebook thu thập thông tin cải thiện chất lượng tốt hơn. Sau đó click vào nút vô hiệu hóa. Như vậy là đã hoàn thành các bước để khóa nick Facebook đơn giản, để hủy khóa tài khoản Facebook bạn chỉ cần đăng nhập lại là xong.

 

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

– Đầu tiên để xóa tài khoản Facebook bạn phải truy cập vào link này bằng trình duyệt web https://www.facebook.com/help/delete_account

 

 

huong dan xoa nick facebook

 

– Sau đó bạn chọn xóa tài khoản Facebook của tôi.

 

huong dan xoa nick facebook 1

– Điền mật khẩu của bạn rồi chọn các hình ảnh xác nhận rồi chọn OK.

Bạn sẽ có hai lựa chọn khi xóa tài khoản Facebook:

– Nếu để sau khi xác nhận xong bạn sẽ có 14 ngày trong thời gian chờ ở trạng thái khóa tài khoản, nếu sau 14 ngày đó bạn không đăng nhập Facebook sẽ tiến hành xóa tài khoản Facebook của bạn.

huong dan huy xoa nick facebook

 

– Sau khi xác nhận bạn tiến hành đăng nhập lại nó có hai lựa chọn đó là xác nhận xóa và hủy xóa, nếu bạn không muốn dùng Facebook nữa hãy chọn nút xác nhận xóa còn không hãy chọn hủy xóa.

Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà nên quyết định chỉ khóa hoặc xóa tài khoản Facebook. Theo cá nhân mình chỉ nên xóa tài khoản Facebook khi cần thiết mà thôi còn không hãy chỉ khóa tạm thời bởi Facebook cũng là nơi lưu giữ những kỉ niệm của bạn và nó cũng rất có ích với người dùng nữa. Hãy lựa chọn sáng suốt bởi xóa tài khoản Facebook bạn sẽ không thể khôi phục lại nữa.

Trên đây là hướng dẫn khóa, xóa tài khoản Facebook chi tiết nhất cho các bạn chơi Facebook, nếu có câu hỏi nào thắc mắc xin hãy để lại bình luận bên dưới bạn nhé.

+ Xem hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Facebook.

Thông tin & Đánh giá
Hướng Dẫn Khóa và Xóa Tài Khoản Facebook
Hướng Dẫn Khóa và Xóa Tài Khoản Facebook
Gửi bình luận