Hướng dẫn cách gọi, gọi video trên Facebook khi dùng điện thoại và máy tính

Sử dụng Facebook để nhắn tin, trò chuyện là điều không mấy lạ lẫm gì với người dùng Facebook tuy nhiên dùng để gọi điện, gọi thoại Video chưa hẳn tất cả các bạn đã biết sử dụng mặc dù nó không quá khó. Gọi điện qua Facebook nó tương tự cách gọi thoại thông thường nhưng khác là ở chỗ sóng tín hiệu truyền dùng internet là chính nên vì thế phụ thuộc vào tốc độ mạng nhưng chi phí không tốn kém như liên lạc thông thường.

  • Hướng dẫn tạo nhóm, Fanpage Facebook đơn giản

Tính năng gọi điện này chỉ thực hiện được với những người mà bạn đã kết bạn trong danh sách bạn bè của mình còn không khi dùng Facebook sẽ không cho phép sử dụng.

Cách gọi điện trên Facebook khi dùng máy tính

Đầu tiên bạn chọn một người mình muốn trò chuyện bằng cách tìm kiếm tên hoặc tìm trong danh sách trực tuyến, điều kiện là người đó phải đang Online mới nhận được cuộc gọi của bạn nhé.

Gọi thông thường

cach goi tren facebook 1

 

– Chọn biểu tượng hình điện thoại để gọi điện, chờ sau vài giây Facebook xử lý tài khoản nhận cuộc gọi sẽ có thông báo gửi tới.

Gọi video

 

cach goi tren facebook

 

– Với gọi video thì bạn chọn biểu tượng hình máy quay, yêu cầu máy tính của bạn và của người nhận phải có camera trước thì mới sử dụng được chức năng này nha.

 

Cách gọi điện trên Facebook khi dùng điện thoại

+ Nếu chưa cài đặt Facebook đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Facebook về máy.

Tương tự như khi dùng trên máy tính bạn cần chọn một người bạn muốn kết nối với điều kiện yêu cầu là người đó phải ở trạng thái đang trực tuyến thì mới nhận được cuộc gọi của bạn còn không thì bạn sẽ không thể gọi thành công được đâu nha.

cach goi tren facebook 2

 

Gọi thoại thường

– Bạn chọn biểu tượng hình chiếc điện thoại mình đã chỉ mũi tên số 1 sau đó chờ Facebook kết nối rồi hai tài khoản có thể trò chuyện trực tiếp ngay.

Gọi video trên Facebook

– Hãy chọn vào biểu tượng chiếc máy quay mình đã đánh số 2 cùng mũi tên sau đó Facebook sẽ thực hiện yêu cầu của bạn, chờ vài giây là bạn sẽ được kết nối. Hai tài khoản có thể nói chuyện nhìn thấy nhau trực tiếp qua Video rất thú vị.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách gọi, gọi video trên Facebook nhanh chóng mà rất tiết kiệm giúp người dùng có thể kết nối lại gần với nhau hơn dù xa xôi cách trở đến đâu đi chăng nữa bạn vẫn có thể nói chuyện như khi ngồi cạnh nhau. Hãy share bài viết hướng dẫn gọi, gọi video trên Facebook để bạn bè của bạn cũng có thể thực hiện chức năng liên lạc tiện ích của Facebook này nhé.

+ Đề xuất: Cách Ẩn Trạng Thái Online Trên Facebook tránh bạn bè làm phiền.

Thông tin & Đánh giá
Hướng dẫn sử dụng tính năng gọi trên Facebook
Hướng dẫn sử dụng tính năng gọi trên Facebook
Gửi bình luận