Hướng dẫn xoá tin nhắn trên Facebook chi tiết nhanh chóng nhất

Facebook ngày càng phát triển rộng trên khắp thế giới hỗ trợ mọi nền tảng cả máy tính cũng như điện thoại giúp người dùng thoải mái khám phá trò chuyện và liên lạc với nhau bằng kết nối sóng mạng Internet/Wifi. Không chỉ dừng lại ở mục đích giải trí mà Facebook còn có nhiều chức năng hữu ích cho tất cả những ai có nhu cầu liên lạc tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phương pháp gọi điện, nhắn tin truyền thống. Nếu như vài năm trước chúng ta thường quen thuộc với các hình thức liên lạc phổ thông nhờ chủ yếu vào các nhà mạng thì bây giờ việc kết bạn, nói chuyện với họ thả ga trọn gói chỉ tính tiền cước hàng tháng phải trả cho gói internet bạn đăng ký còn Facebook không thu chi phí nào trong quá trình sử dụng trừ khi bạn kinh doanh/buôn bán, quảng cáo tại đây.

Trò chuyện trên Facebook thì toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu lại không xảy ra trường hợp bộ nhớ đầy cần phải xoá như khi lưu trữ ở điện thoại vì toàn bộ tin nhắn bảo lưu nhờ điện toán đám mây từ Facebook an toàn. Tuy nhiên nếu bạn muốn xoá tin nhắn trên Facebook thì hoàn toàn có thể chủ động làm việc này khi đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Có nhiều cách để xoá tin nhắn ở Facebook cho dù bạn dùng thiết bị nào đi nữa, có thể lựa chọn xoá bỏ nội dung hay cả cuộc hội thoại tuỳ ý mình muốn.

Các cách xoá tin nhắn trên Facebook tổng hợp

Xoá tin nhắn trên Facebook ở ứng dụng điện thoại

Muốn truy cập xem tin nhắn bạn cần mở Messenger nếu đang dùng thiết bị di động, nếu chưa cài đặt hãy tải về tại đây phiên bản dành cho mọi dòng máy. Sau khi mở app hãy chọn vào cuộc trò chuyện bạn muốn xoá bằng cách nhấp vào màn hình giữ khoảng hai giây.

 

  • Sẽ có các tuỳ chọn hiện lên bạn hãy click vào Xoá.

 

 

  • Tiếp tục ấn vào Xoá cuộc trò chuyện là xong, toàn bộ nội dung sẽ bị xoá bỏ.

 

 

  • Còn nếu bạn chỉ muốn xoá một số nội dung trong cuộc trò chuyện thì có thể vào tin nhắn của người bạn muốn sau đó nhấn giữ vào nội dung vài giây rồi chọn Xoá là được nhé.

 

 

Xoá tin nhắn Facebook trên máy tính

  • Vào chức năng hộp thư tin nhắn của Facebook tại trình duyệt web sau đó bạn chọn vào cuộc trò chuyện mình muốn xoá và click vào biểu tượng bánh răng chọn Xoá cuộc trò chuyện là xong.

 

 

Còn trong trường hợp xoá nhầm tin nhắn trên Facebook và bạn không biết làm sao để khôi phục toàn bộ dữ liệu thì hãy tham khảo bài viết này và làm theo các hướng dẫn mà TaiFacebookAZ.com chia sẻ nhé.

Từ bây giờ việc xoá tin nhắn trên Facebook không còn khó khăn gì nữa khi đã có bài hướng dẫn cụ thể cực chi tiết cho người sử dụng được chủ động trong quyền riêng tư trên mạng xã hội!

Thông tin & Đánh giá
Hướng dẫn xoá tin nhắn trên Facebook
Hướng dẫn xoá tin nhắn trên Facebook
Gửi bình luận