Tải Facebook Apk, Tải Facebook Cho Android Mới Nhất

Ứng dụng Facebook ngày càng không thể thiếu với người dùng điện thoại di động nhất là dòng máy Smartphone, Facebook phiên bản Android là phiên bản hỗ trợ tốt nhất. Tai Facebook cho android trải nghiệm phần mềm tốt nhất chỉ sau máy tính bởi nó có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng và thông báo ngay cả khi bạn không khởi động ứng dụng Facebook với điều kiện phải duy trì kết nối mạng. Hiện tại Facebook Android có hai phiên bản đó chính là bản đầy đủ và Facebook Lite với dung lượng cực nhẹ chưa đến 1Mb lướt phây cực nhanh và tiết kiệm.

 

facebook

 

Để sử dụng Facebook trên điện thoại Android bạn không cần phải có mạng nhanh bởi Facebook đã tối ưu hóa hiệu suất các đường truyền tải rồi bạn được khám phá tất cả mọi thứ nhanh chóng nhất. Chỉ cần kéo gạt xuống là hệ thống tự làm mới trang bản tin, bạn có thể bấm like hay bình luận ngay. Tai Facebook cho android thỏa sức chat chít cùng bạn bè cả ngày khỏi lo tốn tiền như khi nhắn tin chay của các nhà mạng mà tốc độ nhận được có khi còn nhanh hơn nữa chứ. Facebook android thực hiện tất cả thao tác chức năng nhạy bén không như các phiên bản cũ và cấu hình thấp khác, nó tùy biến mọi lúc tương tác bạn bè nhanh. Sự lựa chọn sử dụng Facebook apk là một quyết định đúng đắn để liên lạc, trao đổi công việc hiệu quả hơn.

Chức năng của Facebook apk cho Android

– Ứng dụng hoạt động tốc độ cực nhanh trên mọi điện thoại

– Thêm thông tin cá nhân, ảnh đại diện, ảnh bìa, đăng status trên Facebook

– Xem bạn bè trực tuyến bằng cách kéo gạt nhanh chóng

– Nhắn tin, gọi thoại, gọi video miễn phí với mạng internet

– Chụp ảnh tự sướng nhanh, upload ảnh ngay khi vẫn đang sử dụng Facebook

– Chia sẻ cảm xúc, vị trí hiện tại, thông tin bất cứ nơi đâu

– Tạo nhóm, trang Fanpage cá nhân dễ dàng cũng như tham gia các nhóm hoạt động về ngành nghề, học tập…

– Cập nhật tin từ bạn bè mỗi ngày nhanh chóng, thích và bình luận mỗi khi bạn muốn

– Có thể trò chuyện một nhóm nhiều người với chức năng tạo nhóm ở Facebook

– Facebook trên Android có đầy đủ chức năng như đăng ký, cài đặt, thiết lập

Facebook cho android cho phép hiện icon, sticker dạng hình động mang lại cảm xúc thật hơn

– Kho hình ảnh phong phú cho người sử dụng thoải mái lựa chọn

Nếu bạn muốn nhắn tin ở bản Facebook cho Android đầy đủ thì phải cần một app riêng Mensenger mới có thể gửi cũng như nhận tin từ bạn bè. Mensenger là ứng dụng chuyên nhắn tin trên Facebook bởi vậy nó có đầy đủ chức năng hơn.

Tải Mensenger về máy tại đây

 

tai facebook cho android

 

 

Facebook là nơi cho mọi người tụ tập mỗi khi thư giãn giải trí cũng như tâm sự dường như đã thành một thói quen không thể bỏ qua không chỉ với thiết bị di động mà máy tính cũng vậy. Phiên bản Facebook Android cực tiện ích mang lại niềm vui cho người dùng cùng vô số các tính năng được cập nhật mỗi ngày, bạn cần phải tải về để đánh giá nó. Hơn nữa để được dùng Facebook mọi lúc phục vụ nhu cầu của mình bạn cần phải tai Facebook cho Android vì nó thực sự tốt không chỉ ở việc kết bạn, làm quen mà còn việc liên lạc nữa.

Chúc các bạn chơi Facebook vui vẻ !

Thông tin & Đánh giá
Tải Facebook Cho Điện Thoại Android
Tải Facebook Cho Điện Thoại Android
Gửi bình luận