Tải Facebook iPhone iOS Mới Nhất Miễn Phí

Facebook là một phần mềm mạng xã hội không còn quá xa lạ với mọi người nữa, hiện nay ai cũng dễ dàng để có một tài khoản Facebook nhanh sau đó sử dụng trải nghiệm ngay được rồi. Tai Facebook cho iphone bạn được sử dụng tất cả chức năng với sự bảo mật cực kì cao hiện có ở dòng máy cao cấp này. Chưa hết Facebook cho iOS, iPhone, iPad còn có chức năng mà ở máy khác không có đó là quay video trực tiếp (Live Streaming) cũng như thay đổi ảnh đại diện là một Video cực hấp dẫn. Nếu bạn chưa rõ cách sử dùng hãy xem hướng dẫn cách dùng Facebook chi tiết cho người mới bắt đầu nhé.

Facebook hỗ trợ cho các dòng máy iOS như: iPhone, iPad.

 

facebook ios

 

Tải Facebook cho iPhone/iOS

Thử dùng Facebook trên điện thoại iPhone nó cũng tương tự với phiên bản Android bởi vì đây cũng là dòng điện thoại thông minh nên không có khác biệt gì nhiều. Bạn đăng tải trạng thái status, tải ảnh lên, up video bất kì lúc nào mà mình muốn. Tùy chọn chế độ chia sẻ công khai, bạn bè hay chỉ mình tôi theo ý thích để không bị làm phiền bởi người lạ chẳng hạn. Tai Facebook cho iPhone với giao diện mượt mà chỉ cần gạt hoặc kéo là thay đổi chức năng mới trong chưa đến một giây. Trải nghiệm hàng nghìn game hay trên Facebook và chơi trực tuyến miễn phí mà không cần tải về máy.

Chức năng Facebook cho iOS/iPhone hiện có

– Chia sẻ ngay tức thì thông tin, suy nghĩ của bạn muốn với bạn bè

– Truy cập Facebook với giao diện nhanh chóng lướt newfeed dễ dàng

– Nhận thông báo từ bạn bè, hình ảnh, trạng thái mỗi khi có bình luận

– Khám phá tính năng phát video trực tiếp trên Facebook thu hút nhiều lượt xem, cùng chức năng thay ảnh đại diện là một video cực độc trên iPhone

– Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí.

– Tạo tiêu đề cuộc trò chuyện, thay đổi màu sắc biểu cảm linh hoạt.

– Kho icon ngộ nghĩnh đầy đủ cung bậc cảm xúc cho người dùng Facebook.

– Tính năng check địa điểm hiện tại cực chuẩn, yêu cầu thiết bị phải bật GPS để xác định nhé.

– Chức năng bảo mật người dùng và quyền riêng tư khi sử dụng cho từng thành viên tham gia.

– Bên cạnh đó Facebook cho iOS cũng có các tính năng tương tự như trên điện thoại khác bạn hãy tải về ngay và tự mình tìm hiểu thêm nhé.

Cũng giống như Facebook Android, để đọc hay gửi tin nhắn bạn cần phải cài đặt Mensenger trên điện thoại đây là một thao tác bắt buộc mà Facebook cung cấp cho người dùng.

Tải Facebook Mensenger ở đây

 

tai facebook iphone

 

Facebook là một phần không thể thiếu cho bất kì ai dù già hay trẻ, đây là ứng dụng liên lạc phổ biến nhất tại Việt Nam với hàng chục triệu người dùng. Facebook là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất mà mang lại trải nghiệm người dùng vô cùng ấn tượng. Facebook có tính năng bảo mật cực cao cho phép người dùng có thể chặn người khác, xóa bình luận, ẩn nội dung không muốn xem, ẩn thông tin khi quyết định chia sẻ bạn bè ví dụ như nơi ở, năm sinh… Tuy là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay nhưng Facebook luôn có những chính sách cho người dùng đảm bảo quyền lợi cũng như bình đẳng, tai Facebook cho iPhone ngay bây giờ để theo dõi bạn bè cũng như đọc tin tức mới trực tuyến vô cùng thú vị nhé.

Bạn chưa biết cách tạo tài khoản Facebook ? Đừng lo đã có hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Facebook rồi !

Thông tin & Đánh giá
Tải Facebook Cho Điện Thoại iPhone iOS
Tải Facebook Cho Điện Thoại iPhone iOS
Gửi bình luận