Tải Facebook cho Windows Phone, Download Facebook về máy Windows Phone Lumia

Ứng dụng Facebook luôn có đầy đủ phiên bản hỗ trợ trên điện thoại với dòng Windows Phone bạn cũng dễ dàng để tải về Facebook rồi thỏa thích lướt theo ý muốn của bản thân. Truy cập hàng ngày tai Facebook cho Windows Phone giúp giữ kết nối liên lạc với người thân và bạn bè dù có khoảng cách xa hàng ngàn cây số đi nữa. Facebook hỗ trợ cho dòng thiết bị Windows Phone, Nokia Lumia tương thích 100% miễn phí sử dụng…

 

tai facebook windows phone lumia

Tải Facebook cho máy Windows Phone, Lumia miễn phí

Việc sử dụng để theo dõi thông tin mới mà bạn bè cập nhật thường xuyên ở Facebook sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn cài đặt phần mềm thay vì vào bằng trình duyệt rất chậm chạp mà lại tốn chi phí tiền mạng nữa. Ứng dụng Facebook thiết kế giao diện chuyên nghiệp hơn cho bạn tìm hiểu cũng như dùng các chức năng tiện hơn. Tai Facebook cho Windows Phone cho bạn checkin tự sướng chụp ảnh tẹt ga và up lên Facebook không giới hạn để chia sẻ với cả thế giới. Hơn nữa Facebook còn có chức năng tùy biến cực thú vị theo từng dòng máy khác nhau nó sẽ tự động phù hợp với độ phân giải màn hình, cấu hình, chất lượng đồ họa không ảnh hưởng đến bộ nhớ máy nhiều.

Tải Facebook Lite – Phiên bản độc, cực nhẹ chưa đến 1Mb.

Chức năng Facebook cho Windows Phone

Hầu hết chức năng ở các dòng máy là như nhau chỉ khác ở phiên bản khác sẽ đem lại trải nghiệm người dùng khác biệt và ở Windows Phone cũng vậy nó cũng những tính năng cơ bản đầy đủ cho bạn.

– Đăng chia sẻ hình ảnh, video, trạng thái cá nhân nhanh chóng

– Nhận và gửi tin nhắn cực hấp dẫn với nhiều hình icon đủ kiểu cảm xúc vui mừng, buồn, phấn chấn…

– Tham gia Like và bình luận bài viết của bạn bè mọi lúc bạn thích

– Trò chuyện nhóm, gọi thoại video trực tiếp miễn phí

– Nhận thông báo ngay về mọi thứ diễn ra trên Facebook như các hoạt động bạn theo dõi, có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

– Gửi lời mời kết bạn không giới hạn, xem trang cá nhân của người khác

– Một số chức năng khác như tạo nhóm, tạo Fanpage…

 

facebook cho windows phone

Những chức năng tuyệt vời như vậy chỉ có ứng dụng Facebook cho Lumia mới có thể mang lại đầy đủ cho bạn được cùng nhiều điều hấp dẫn hơn đang chờ đón. Hãy cùng tham gia vào cộng đồng mạng xã hội Facebook để giao lưu làm quen thêm bạn bè và học hỏi nhiều điều bổ ích. Ngoài ra tại Facebook cũng có rất nhiều kiến thức hữu ích cho người sử dụng tìm tòi cũng như trau dồi cho bản thân mình. Hãy là một người chơi Facebook sành điệu bạn nhé, tai Facebook cho Windows Phone ngay bây giờ để hòa mình vào nơi đa góc độ tuyệt vời bậc nhất thế giới hiện nay.

Thông tin & Đánh giá
Tải Facebook cho điện thoại Windows Phone Lumia
Tải Facebook cho điện thoại Windows Phone Lumia
Gửi bình luận