Tải Facebook Lite về máy, Download Facebook Lite mới nhất miễn phí

Phiên bản Facebook Lite giảm dung lượng tối đa được phát hành nhằm phục vụ toàn bộ người dùng điện thoại cấu hình yếu giúp họ có được trải nghiệm tốt nhất. Được tối ưu mạnh mẽ tai Facebook Lite bạn sẽ không bị tình trạng lag hay tải trang lâu như bản gốc nữa, với dung lượng chưa đầy 1Mb nó thực sự tương thích phù hợp cho máy di động của bạn. Facebook Lite cùng những bất ngờ về chức năng sẽ không làm bạn thất vọng khi dùng nó, đảm bảo mang lại những tiện ích khó có bỏ qua.

Facebook Lite hỗ trợ cài đặt trên tất cả các dòng máy Android như: Samsung, HTC, Sony, Asus, Sky, Xiaomi…

 

tai facebook lite

Theo dõi các bài viết mới đăng tải làm mới từng giấy từng phút

Tải Facebook Lite – Lướt FB nhanh hơn

Với giao diện nhẹ Facebook Lite cho bạn Online cả ngày mà không bị giật hay đơ máy cho dù cấu hình thấp hay mạng chậm đi nữa vẫn đảm bảo chất lượng khi truy cập. Tuy dung lượng nhẹ không chiếm tài nguyên, ram của máy nhiều nhưng không vì thế mà Facebook Lite hạn chế về tính năng mà bạn còn có thể nhắn tin không cần tích hợp ứng dụng Mensenger như bản gốc. Thật quá tuyệt đúng không tai Facebook Lite bạn còn được khám phá kho sticker khổng lồ tràn ngập cảm xúc không kém cạnh gì nếu so sánh với bản Facebook đầy đủ.

Những chức năng của Facebook Lite vượt trội

– Gửi và nhận tin nhắn chat nhanh chóng mà không cần phải tải Mensenger

– Kết bạn, giao lưu chỉ bằng một thao tác

– Tạo một cuộc trò chuyện nhóm dễ dàng

– Xem bạn bè online/offline hay không đơn giản

– Nhận thông báo, tin nhắn mới, lời mời kết bạn ngay tức thì

– Được tải miễn phí vô số bộ sưu tập icon hấp dẫn từ Facebook

– Cập nhật thông tin bạn bè chia sẻ dễ dàng chỉ cần kéo xuống là tự động làm mới

– Facebook Lite không ngốn quá nhiều lưu lượng internet, tải trang nhanh nhưng cực kì tiết kiệm

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt hãy đọc bài viết: Hướng dẫn cài đặt Facebook cho điện thoại

Mới ra mắt gần đây thôi nhưng ứng dụng Facebook Lite nhanh chóng chiếm được nhiều người dùng và nhận được đánh giá rất tích cực trên các phương tiện thông tin đại chúng hay cổng ứng dụng. Nhược điểm duy nhất ở Facebook Lite là không hỗ trợ người dùng gọi điện cũng như thoại video, tuy nhiên với vẻn vẹn chưa đầy 1Mb mà chức năng của nó mang lại không kém gì so với người anh đi trước như vậy đã là một siêu phẩm có một không hai rồi. Facebook Lite ngày càng được cập nhật cải tiến hơn trong các phiên bản mới, nếu thiết bị đang sử dụng cấu hình không mạnh bạn hãy lựa chọn nó để vào Facebook vừa nhanh và tiết kiệm tiền mạng hơn và không bị gián đoạn.

 

facebook lite mien phi

Tính năng nổi bật nhắn tin không cần Mensenger

 

Facebook Lite thực sự là một ấn tượng phiên bản kịp thời đáp ứng nhu cầu của các bạn sử dụng điện thoại yếu giúp nhắn tin, bình luận, chia sẻ nội dung lên Facebook mà chỉ cần cài một ứng dụng duy nhất. Một ưu điểm nữa đó là tất cả tính năng cần thiết đều có đầy đủ, chính vì vậy bạn tai Facebook Lite sẽ không phải lo lắng khi vào Facebook để giải trí nữa.

Thông tin & Đánh giá
Tải Facebook Lite – Bản Facebook Cực Nhẹ
Tải Facebook Lite – Bản Facebook Cực Nhẹ
Gửi bình luận