Tải game Trang Điểm - Trò chơi cho bạn gái trên Mobile

Trang Điểm là một sở thích của rất nhiều bạn gái, giờ đây niềm ao ước được cầm những cây chổi trang điểm đã đến với bạn trong game trang điểm này các bạn nhé. Hóa thân vào một thợ trang điển trong game trang điểm ngay bây giờ các bạn, tham gia game bạn sẽ được trang điểm cho các cô gái xinh đẹp và cô dâu xinh xắn bằng chính đôi bàn tay khéo léo của bạn. Tai game trang diem sở hữu một bộ dụng cụ đánh phấn, bôi son phục vụ trang điểm tuyệt vời nhất miễn phí, với bộ trang điểm này bạn sẽ làm cho những ai được bạn trang điểm sẽ trở nên đẹp nhất.

 

Game trang điểm hỗ trợ chơi trên android và iphone

Tải game trang điểm – làm đẹp cho bạn gái và cô dâu dễ dàng

Tham gia và game trang điểm bạn được trang bị cho mình một bộ dụng cụ hỗ trợ trang điểm với rất nhiều lại chổi đánh phấn, các loại mắt đẹp, các kiểu tóc thời trang nhất hiện nay hay rất nhiều màu son cho bạn làm cho đôi môi đẹp hơn theo ý thích của bạn. Chơi game trang điểm cũng nhiều hơn thế nữa các họa tiết trang trí như hoa và kẹp tóc để là cho nhân vật trang điểm của bạn đẹp hơn trong mắt mọi người. Với trò chơi này bạn cũng là những mặc những trang phục cho bạn gáo hay cô dâu nhé, bạn sẽ tự tay cài lên nhân vât những gì trang trí gọi là đẹp nhất để tạo ra một người thật đẹp do chính bạn make up nha. Tai game trang diem sử dụng tất cả những hiểu biết của bạn về làm đẹp để sáng tạo ra những kiểu trang điểm đẹp nhất hiện nay do chính bạn là người nghĩ ra, hãy kết hợp toàn bộ những gì có trên bộ dụng cụ trang điểm điểm ngay trên điện thoại này để làm ra một nhân vật đẹp đến hút hồn đi đi các bạn. Với khả năng của bạn thì việc trang điểm sẽ rất dễ dàng thôi nhé, đây cũng là một game show cho bạn học tập cách làm đẹp cho bản thân mình đấy, các cô gái hãy nhanh tay tải game miễn phí này để chơi thôi nào.

 

Kho dụng cụ vật phẩm đẹp mắt

 

Game trang điểm mà mình đang giới thiệu tới các bạn chính thức có phiên bản trên điện thoại android và iphone cùng với các dòng máy khác cấu hình thấp miễn phí cài đặt game về máy để chơi bạn nhé. Nếu bạn đang dùng hai hệ điều hành điện thoại android và ios thì có thể tải game trang điểm apk này về máy để chơi vì nó đang thích với game này rồi các bạn nhé. Điều đáng mừng là các bạn có thể cài đặt game và bắt đầu làm công việc trang điểm mà hằng đêm bạn vẫn đang mơ ước rồi nhé. Cách tải game luôn dễ dàng và đơn giản chỉ cần bạn chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành thì chắc chắn bạn sẽ chơi được game trang điểm mobile này bởi nó đã chính thức hỗ trợ dòng máy cấu hình kém nhé. Chúng tôi đảm bảo tải game an toàn và uy tín tại trang này, phiên bản cài về rẩ chật lượng chơi mượt nha.

Tập hợp các tính năng game trang điểm nổi bật

Làm đẹp đơn giản với bộ dụng cụ make-up đầy đủ của chúng tôi
Đầy đủ các loại đồ trang điểm như son, phấn, và các kiểu màu tuyệt đẹp
Có nhiều loại đồ trang trí đẹp long lanh như tuyết và kim tuyến
Thêm hàng tăm kiểu tóc để bạn tạo phóng cách cho nhân vật
Có nhiều nhân vật với các kiểu dáng khác nahu để lựa chọn trang điểm
Kho trang phục quần áo của game trang điểm phong phú như váy, áo, thời trang nữ
Tổng hợp nhiều hính săm đẹp như ngôi sao và trái tim
Các kiểu mắt đẹp đã được thiết kế sẵn
Có kích mắt để bạn đeo cho nhân vật thêm đẹp hơn
Khuyên tai, vòng tay nhiều kểu với hình thù bắt mắt để sử dụng

 

 

Ngoài ra, game trang điểm còn nhiều tính năng khác hỗ trợ tốt để bạn trang điểm cho nhân vật nữ hay cô dâu đẹp hơn nữa, các bạn hãy tự khám phá bằng cách tải game về máy rồi bắt đầu trang điểm đi nhé. Tai game trang diem cho chất lượng đồ họa 3D siêu đẹp để cho nhân vật bạn trang điểm cũng đẹp hơn nhờ công nghệ đồ họa này, nó cũng có âm thanh khi trang điểm để bạn có cảm giác chân thực hơn khi chơi làm cho thú vị hơn với game không còn nhàn chán nhé. Trò chơi trang điểm có nhiều phòng trang điểm tuyệt đẹp để bạn khám phá nữa như là cung điện, phòng cưới, shop trang điểm và những nơi tuyệt đẹp khác. Như vậy là tựa game trang điểm này quả thục rất hấp dẫn cho các bạn gái đúng không nào, chơi ngay game ở đây miễn phí nhé.

Thông tin & Đánh giá
Tải game Trang Điểm – Trò chơi cho bạn gái trên Mobile
Tải game Trang Điểm – Trò chơi cho bạn gái trên Mobile
Gửi bình luận