Tải Messenger, Download ứng dụng Messenger cho Android và iOS

Facebook mới đây đã phân tách chức năng nhắn tin mới sang ứng dụng Messenger khác riêng biệt bạn phải download Messenger mới sử dụng để chat, gọi trên Facebook được. Tai Messenger bạn sẽ được dùng đầy đủ chức năng liên lạc hơn như cho phép nhắn tin, gọi thông thường, gọi video miễn phí tốc độ nhanh hơn. Với Facebook Messenger bạn dễ dàng tạo một cuộc trò chuyện mới, thay đổi trạng thái cuộc trò chuyện đó cùng vô vàn chức năng khác cho bạn thoải mái khám phá nhé.

Bạn cũng có thể tải các phiên bản Facebook khác ở taifacebookaz.com nhé.

Hiện tại ứng dụng Messenger chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone các thiết bị còn lại vẫn được tích hợp chức năng nhắn tin trên Facebook.

 

tai messenger

Gửi và nhận tin nhắn ngay lập tức

Download Messenger cho điện thoại

Facebook luôn làm mới mình để phù hợp với người dùng và mang đến nhiều chức năng hữu ích đến cộng đồng mạng trên toàn thế giới, trong quá trình hoàn thiện Facebook phải có thêm nhiều tính năng bởi vậy nó sẽ ảnh hưởng làm tăng dung lượng file cài đặt lên làm nặng máy. Chính vì vậy sự xuất hiện của Messenger là giải pháp tối ưu vừa hoàn chỉnh được phần liên lạc chính gói gọn trong ứng dụng khác vừa làm phần mềm Facebook nhẹ đi không làm lag máy điện thoại của bạn. Tai Messenger bạn sẽ chat nói chuyện hấp dẫn, gửi một đoạn ghi âm hay sử dụng kho Sticker cực đẹp hỗ trợ hiển thị ảnh động cũng như gửi ảnh qua tin nhắn nhanh. Facebook Messenger mang đến một app đầy đủ chức năng hơn mà lại tách biệt khỏi ứng dụng không như Messenger trước đây, nếu bạn chỉ muốn nhắn tin thì chỉ cần vào Messenger thôi là xong. Nếu điện thoại bạn là máy cấu hình yếu hãy thử bản Fb siêu nhẹ chưa đến 1Mb nhưng không hề bị hạn chế tính năng, tải facebook lite ngay để tiếp tục chơi phây không bị lác giật khiến bạn phải bực tức nhé.

Chức năng của Messenger cho điện thoại

– Tạo một cuộc trò chuyện mới dễ dàng, chat nhóm tiện ích

– Cho phép bạn sử dụng tính năng trên Messenger đa dạng không chỉ là nhắn tin mà còn có thể gọi, ghi âm rồi gửi cho người nhận

– Được phép sử dụng vô số biểu tượng Sticker cảm xúc miễn phí

– Chỉnh sửa biệt hiệu, thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

– Mới đây còn cập nhật thêm gửi ảnh động khi nhắn tin dưới dạng .gif có đủ thể loại từ đẹp tới hài hước cho bạn chọn

– Tùy biến dễ dàng với một số tính năng của Facebook với Messenger khi sử dụng

+ Xem thêm nhiều thủ thuật Facebook hữu ích cực hay.

 

messenger cho dien thoai

Chọn icon mà bạn muốn gửi

Hãy sử dụng Messenger ngay hôm nay để chuyện trò cùng bạn bè mà không phải lo hết tiền như khi nhắn tin hồi xưa, Messenger luôn có những điều hữu ích và thú vị gửi tới bạn. Khi bạn dùng Messenger sẽ chuyên nghiệp hơn từ giao diện bởi app này được Facebook thiết kế dành riêng cho việc chat và nhắn tin chứ không chung hay gộp nhiều thứ không liên quan tới nhau. Để được hỗ trợ tốt hơn tai Messenger bạn sẽ cảm thấy cực thú vị khi chat với người thân trên Facebook.

Chúc các bạn vui vẻ khi tai Messenger và online Facebook nhé !

Thông tin & Đánh giá
Tải Messenger cho điện thoại
Tải Messenger cho điện thoại
Gửi bình luận