Tổng hợp những Facebook của các ngôi sao nổi tiếng

|

Tổng hợp những Facebook của các ngôi sao nổi tiếng

Facebook hiện nay là một công cụ không chỉ giúp người dùng bình thường chia sẻ được thông tin cuộc sống của mình lên mạng xã hội mà ngay cả các nghệ sỹ, ngôi sao hàng đầu thế giới cũng dùng ứng dụng để tương tác với người hâm mộ của họ dễ hơn. Hiện nay không ít bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Fanpage Facebook chính thức thần tượng của mình vì sự phát triển bởi các chức năng tiện ích từ FB rất lớn, có số lượng đông đảo người sử dụng. Những sự tương tác như thế này có lẽ rút ngắn khoảng cách giữa bạn và nghệ sỹ mình yêu thích hơn, hôm nay taifacebookaz.com xin chia sẻ một số Page Facebook của top đầu các ngôi sao trên ở khắp nơi trên toàn cầu nhé.

 

Dẫu biết bạn ít khi có cơ hội tương tác qua lại trên Facebook nhưng chúng ta chỉ cần nắm bắt được từng bước đi của thần tượng, nhìn thấy hình ảnh đăng tải lên hằng ngày thì đó còn là món quà vô giá không có gì sánh bằng phải không. Ngoài ra bạn còn được xem video show diễn nếu họ tải lên Page Facebook nữa đấy nhé, hãy tìm Fanpage Facebook của người bạn muốn ở bên dưới.

Danh sách Facebook của ngôi sao hàng đầu thế giới

  • Facebook SNSD

– Là một nhóm nhạc tiêu biểu ở Hàn Quốc không chỉ thu hút lượng người hâm mộ trong nước mà trên thế giới và cả tại Việt Nam thì SNSD luôn có một lượng Fan hùng hậu luôn dõi theo. Bạn có thể truy cập vào Facebook SNSD và cập nhật thêm nhiều thông tin tại đây.

  • Facebook Sơn Tùng M-TP

– Một ca sĩ trẻ có khả năng sáng tác kinh khủng với dòng nhạc mang lại sự khác biệt thu hút giới trẻ trong nhiều năm qua, mặc dù cho các nghệ sỹ có vẻ hơi “ghen tỵ” với thành tích mà anh đạt được nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn luôn tạo cơn sốt mỗi khi cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc bất kì.

=> Fanpage Facebook Sơn Tùng M-TP: Click vào đây

=> Trang cá nhân FB của Sơn Tùng M-TP: Nguyễn Thanh Tùng

  • Facebook EXO

– Là một nhóm nhạc Hàn Quốc thu hút hàng triệu người hâm mộ với 9 thành viên điển trai, tài năng làm rung động không biết bao nhiêu trái tim cô gái tại Việt Nam.

=> Truy cập vào Facebook EXO tại đây.

  • Facebook Song Joong-ki

– Với vai trò là một diễn viên nam Hàn dễ thương có người hâm mộ trải dài khắp các quốc gia trong đó tại Việt Nam số lượng Fan không hề ít tính tới thời điểm hiện tại. Những hội nhóm, Page do Fans tạo ra thì có rất nhiều rồi nhưng Facebook chính thức thì chưa được nhiều người biết đến.

=> Truy cập vào Facebook Song Joong-ki tại đây.

  • Facebook BTS

– Nhóm nhạc Nam với thể loại chính là Hiphop thành lập vào cuối năm 2013 đến nay mang lại được nhiều tiếng vang từ các sản phẩm âm nhạc chất lượng của họ. Hiện nay BTS cũng là một trong các nhóm nhạc có tầm cỡ trên thế giới nói chung và tại Hàn Quốc nói riêng.

=> Truy cập vào Facebook BTS: BangTan

  • Facebook Triệu Lệ Dĩnh

– Là một diễn viên nữ Trung Quốc với nhiều bộ phim tên tuổi mang lại nguồn thu nhập khủng cũng như từ đó cô cũng có số lượng người hâm mộ tại Việt Nam hàng trăm nghìn người.

=> Truy cập Facebook Triệu Lệ Dĩnh tại đây.

  • Facebook Kim Tae-yeon

– Nổi bật trong nhóm nhạc Girls’ Generation do S.M Entertaiment quản lý với không ít ca khúc cán mốc trăm triệu lượt xem trên Youtube có giai điệu bắt tai Kim Tae-yeon là một cô gái tài năng và quyến rũ với thân hình gợi cảm đốn tim người hâm mộ.

=> Truy cập vào Facebook Kim Tae-yeon tại đây.

…Đang cập nhật thêm…

Như vậy là mình đang chia sẻ tới các bạn một số Facebook của các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu hiện nay ở khắp mọi nơi để người hâm mộ thần tưởng của mình có thể ghé thăm Page theo dõi họ. Nếu muốn mình cập nhật thêm Facebook chính thức của ai thì hãy bình luận ở bên dưới nhé.

 

Thông tin & Đánh giá
Tổng hợp những Facebook của các ngôi sao nổi tiếng
Tổng hợp những Facebook của các ngôi sao nổi tiếng
Gửi bình luận